TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Gặp mặt các bác sĩ nội trú chuẩn bị về công tác tại một số bệnh viện của thành phố Hà Nội
Ngày đăng 18/09/2020 | 16:03  | Lượt xem: 3916

Sáng ngày 18/9, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các bác sĩ nội trú chuẩn bị về công tác tại một số bệnh viện đa khoa và chuyên khoa của thành phố Hà Nội.

Tham dự có TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đại diện lãnh đạo một số bệnh viện đa khoa và chuyên khoa của thành phố, cùng 46 học viên là các bác sĩ nội trú.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhằm bổ sung nguồn cán bộ chất lượng cao cho ngành y tế Thủ đô góp phần vào việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới giai đoạn từ 2012 - 2020, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 720/QĐ-UBND ngày 10/02/2015 phê duyệt Đề án đào tạo, tuyển dụng bác sĩ nội trú ngành y tế Hà Nội giai đoạn 2012-2020 và Quyết định số 266/QĐ-UBND ngày 12/01/2018 về việc tiếp tục thực hiện Đề án đào tạo, tuyển dụng bác sĩ nội trú ngành y tế Hà Nội đến năm 2023 với chỉ tiêu đào tạo là 75 bác sỹ nội trú, trung bình mỗi năm thực hiện 25 chỉ tiêu đào tạo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các học viên là các bác sĩ nội trú chuẩn bị về công tác tác tại một số bệnh viện đa khoa và chuyên khoa của thành phố Hà Nội.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho biết, hiện nay Hà Nội có tổng số 41 bệnh viện đa khoa và chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, trong đó có 8 bệnh viện hạng I thì có 4 bệnh viện đa khoa gồm có Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Hà Đông và 4 bệnh viện chuyên khoa gồm Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội và Bệnh viện Tim Hà Nội. Hiện nay, các bệnh viện của thành phố đã và đang được đầu tư cơ sở vật chất một cách đồng bộ, các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đến khám, chữa bệnh của người dân.

TS. Nguyễn Khắc Hiền mong muốn, các bác sĩ nội trú cần tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, chuyên tâm học tập để tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng để trở thành những người thầy thuốc giỏi góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân. TS. Nguyễn Khắc Hiền cũng đề nghị các bệnh viện tiếp nhận các bác sĩ nội trú sẽ về công tác cần tạo điều kiện tốt nhất, luôn quan tâm và hỗ trợ để các em có thể yên tâm công tác và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của nền y học Thủ đô.

Duy Tuân

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1518
Lượt truy cập trong tuần: 140255
Lượt truy cập trong tháng: 433597
Lượt truy cập trong năm: 6463311
Tổng số truy cập: 34258583
Về đầu trang