TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội thăm và tặng quà Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023
Ngày đăng 21/01/2023 | 23:21  | Lượt xem: 123

Chiều ngày 21/1, tức chiều 30 Tết, lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã tới thăm, động viên tinh thần và tặng quà cho tập thể, cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023.

Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã tặng quà cho tập thể, cán bộ y tế của bệnh viện.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đang có hơn 500 bệnh nhân điều trị nội trú đón Tết tại bệnh viện. Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, trang thiết bị vật chất, đặc biệt là nhân lực, công tác chuyên môn được đảm bảo để chăm sóc và điều trị cũng như thực hiện cấp cứu người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho công tác trực, đảm bảo an toàn y tế tại điểm bắn pháo hoa tại Hồ Hoàn Kiếm trong đêm nay.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Đình Hưng đã đánh giá cao công tác chuyên môn cũng như các hoạt động công đoàn sôi nổi, đoàn kết của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn trong năm 2022 vừa qua, những chuyên khoa đầu ngành của bệnh viện luôn đạt chất lượng cao, nhiều kỹ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh được bệnh viện làm chủ ngang tầm với quốc tế, tạo sự tin tưởng cho nhân dân trong công tác chăm sóc sức khỏe.

Lãnh đạo ngành y tế Hà Nội tặng quà và động viên tinh thần cho bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đón chào năm mới, Phó Giám đốc Sở Y tế, Công đoàn Ngành y tế đã gửi lời chúc mừng năm mới, động viên các cán bộ công nhân viên công tác tại bệnh viện, cố gắng nỗ lực vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thủ đô.

Trong dịp này, Sở Y tế và Công đoàn Ngành y tế đã tặng quà cho tập thể Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn; 100 suất quà cho cán bộ y tế và 50 suất quà cho các bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện.

Mai Trang

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Về đầu trang