TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Sở Y tế công bố các quyết định về công tác cán bộ tại một số đơn vị trong ngành
Ngày đăng 28/07/2022 | 16:20  | Lượt xem: 357

Sáng 28/7, Sở Y tế Hà Nội đã công bố, trao các quyết định về công tác cán bộ tại một số đơn vị trong ngành. Đồng chí Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội dự và trao các quyết định.

Sở Y tế Hà Nội đã công bố, trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/8/2022 đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Hà Nội và đồng chí Trần Bùi Quang Dương, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Gia Lâm.

Đồng chí Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội trao các quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm.

Công bố, trao các quyết định cho đồng chí Nguyễn Minh Quang, Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Hà Nội và đồng chí Vũ Quang Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Gia Lâm phụ trách, điều hành hoạt động đơn vị kể từ ngày 1/8/2022, đến khi Sở Y tế kiện toàn lại công tác cán bộ.

Đồng thời, công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Thủy, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, TTYT quận Tây Hồ làm Phó Giám đốc TTYT quận Hà Đông, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.  

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng và Trần Bùi Quang Dương đã gửi lời cảm ơn tới Sở Y tế Hà Nội, cùng tập thể cán bộ viên chức, người lao động của đơn vị đã luôn tạo điều kiện, đồng hành, giúp đỡ để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại hội nghị, thay mặt các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Quang Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Gia Lâm xin hứa sẽ cùng Ban Giám đốc và tập thể người lao động của bệnh viện luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao trình độ, năng lực lãnh đạo của 2 đồng chí Nguyễn Quốc Hưng và Trần Bùi Quang Dương trong những năm công tác. Với kinh nghiệm hơn 30 năm công tác trong ngành Y tế, các đồng chí luôn là người có tâm trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Dù được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ, nhưng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm cho sự phát triển của ngành Y tế Thủ đô trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Thị Nhị Hà cũng chúc mừng và tin tưởng các đồng chí được giao nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, cùng với tập thể đơn vị đoàn kết xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển trong thời gian tới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ thành phố giao, đóng góp cho sự phát triển đơn vị cùng với sự phát triển chung của ngành Y tế Thủ đô.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1130
Lượt truy cập trong tuần: 176528
Lượt truy cập trong tháng: 854909
Lượt truy cập trong năm: 6884623
Tổng số truy cập: 34679895
Về đầu trang