TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Sở Y tế Hà Nội kiểm tra công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona
Ngày đăng 04/02/2020 | 22:07  | Lượt xem: 1135

Sáng ngày 3/2/2020, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông.

PGS.TS Hoàng Đức Hạnh đã trực tiếp đến kiểm tra công tác phòng chống dịch của bệnh viện gồm: chuẩn bị khu vực cách ly, điều trị, phân luồng tiếp nhận người bệnh trong tình huống nếu có ca bệnh nCoV.

 PGS.TS Hoàng Đức Hạnh trao đổi công tác chuyên môn với các bác sĩ bệnh viện.

BSCKII.Đào Thiện Tiến, Giám đốc bệnh viện cho biết, trước sự diễn biến phức tạp của bệnh do nCoV, bệnh viện triển khai phân luồng bệnh nhân, có quy trình cách ly chặt chẽ. Các bệnh nhân sẽ được cách ly theo một chiều từ khi bệnh nhân vào đến khi bệnh nhân điều trị và chuẩn bị ra viện. Về cơ sở vật chất, bệnh viện đã được trang bị đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho công tác điều trị. Đơn vị cũng thành lập đường dây nóng trực 24/24h.

PGS.TS Hoàng Đức Hạnh Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao công tác chuẩn bị phòng, chống dịch của Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Mặc dù bBệnh viện đang trong quá trình xây dựng, sữa chữa, cơ sở vật chất còn khó khăn nhưng bệnh viện đã tạo được luồng cách ly, đón tiếp bệnh nhân rất riêng biệt và rõ ràng.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 2134
Lượt truy cập trong tuần: 109963
Lượt truy cập trong tháng: 403305
Lượt truy cập trong năm: 6433022
Tổng số truy cập: 34228291
Về đầu trang