TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tổ chức hội thi Điều dưỡng - hộ sinh giỏi năm 2024
Ngày đăng 25/10/2024 | 15:28  | Lượt xem: 49

Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức vừa tổ chức chung kết hội thi điều dưỡng - hộ sinh giỏi năm 2024.

Hội thi được tổ chức với 2 nội dung thi lý thuyết và thi chạy trạm chuyên môn, sau khi hoàn thành 2 phần thi, Ban tổ chức đã chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi chung kết.

Các thí sinh tham gia tại phần thi chung kết hội thi điều dưỡng - hộ sinh giỏi năm 2024

Tại phần thi chung kết, các thí sinh đã thể hiện phần thi ứng xử đưa ra phương án giải quyết các tình huống liên quan đến công tác điều dưỡng như: chăm sóc, theo dõi người bệnh, người nhà người bệnh với đồng nghiệp.

Bằng sự sáng tạo và tài năng của mình, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc các tình huống đáp ứng được mục tiêu của hội thi và có tính ứng dụng cao, việc lồng ghép các video, hình ảnh được trình chiếu đã làm cho các nội dung trình bày thêm sinh động và thu hút ban giám khảo cũng như cổ động viên.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập cho tập thể Điều dưỡng – hộ sinh tại bệnh viện. Củng cố kiến thức chuyên môn, cập nhật những quy định trong công tác chăm sóc người bệnh, rèn luyện tay nghề hướng tới xây dựng hình ảnh người điều dưỡng, hộ sinh chuyên nghiệp tăng cường chất lượng chăm sóc và tăng sự hài lòng người bệnh.

Sau thời gian khẩn trương nghiêm túc làm việc Ban tổ chức trao giải nhất thuộc về thí sinh Ngô Thị Phượng - Khoa Phụ Sản; hai giải Nhì thuộc về thí sinh Trung Thị Bích Vân - Phòng TCHCQT và thí sinh Nguyễn Thị Thuý - khoa Nội Tổng Hợp; hai giải ba thuộc về các thí sinh Nguyễn Thị Ngân - Khoa Nội tổng hợp và thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hương Đơn nguyên Thăm dò chức năng; 5 giải khuyến khích.

Lê Hòa

Tổng số lượt truy cập: 46622085