TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Bệnh viện đa khoa Sơn Tây: Ra mắt Câu lạc bộ tăng huyết áp
Ngày đăng 14/09/2020 | 15:52  | Lượt xem: 291

Ngày 10/9, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ tăng huyết áp với sự tham gia của gần 40 người bệnh đại diện cho 2000 người bệnh điều trị tăng huyết áp tại bệnh viện.

Tại buổi lễ, TS.BS Đặng Đức Hoàn - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, Phó chủ tịch Hội tim mạch Hà Nội chia sẻ: mục đích thành lập câu lạc bộ để tạo điều kiện cho người bệnh trao đổi các vấn đề khó khăn trong quá trình điều trị; chia sẻ những kiến thức cơ bản và những kinh nghiệm trong quá trình điều trị tăng huyết áp để người bệnh có thêm kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc phòng tránh biến chứng do tăng huyết áp gây ra.

Người bệnh tham gia câu lạc bộ.

Không chỉ vậy, người bệnh còn được trao đổi tình trạng bệnh của mình cùng chuyên gia Hoàng Đình Cường (Bệnh viện Tim Hà Nội), được chia sẻ kiến thức về chế độ ăn và tập luyện cho người mắc tăng huyết áp bằng những hình ảnh sinh động.

Ngoài ra, vào thứ 5 hàng tuần, các chuyên gia Bệnh viện Tim Hà Nội khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Khoa Nội tim mạch của bệnh viện đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cho người bệnh tăng huyết áp và bệnh mạch máu như: laser nội mạch điều trị suy tĩnh mạch chi, holter huyết áp theo dõi huyết áp tự động liên tục trong 24-48 giờ, holter điện tim ghi điện tâm đồ liên tục trong 24-48 giờ để xác định rối loạn nhịp tim.

Hoàng Thị Vân Anh

 

VĂN BẢN MỚI

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 433
Lượt truy cập trong tuần: 78067
Lượt truy cập trong tháng: 6254
Lượt truy cập trong năm: 4993152
Tổng số truy cập: 6215043
Về đầu trang