TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba khám sức khoẻ cho hơn 100 đối tượng chính sách xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 10/07/2024 | 15:09  | Lượt xem: 438

Sáng 10/7, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Mỹ Đức tổ chức khám, chăm sóc sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công tại xã Xuy Xá nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Chương trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí được tổ chức tại Trạm Y tế xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, thực hiện khám cho 118 đối tượng chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Cao Đức Chinh, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - CuBa thăm hỏi các đối tượng chính sách tham gia khám sức khỏe.

Đối tượng khám sức khỏe gồm các mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, đại biểu thân nhân chủ yếu của Liệt sỹ; các đồng chí thương, bệnh binh nặng; đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các đối tượng chính sách được các y, bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba thăm khám tổng quát, khám chuyên khoa Nội, Tai mũi họng, răng miệng, tư vấn điều trị và kê đơn thuốc.

Ngoài ra, các y, bác sĩ cũng tư vấn, hướng dẫn cho các đối tượng chính sách, người có công về liều lượng, cách sử dụng thuốc an toàn cũng như tư vấn cách phòng tránh một số bệnh thường gặp ở tuổi già, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp đối với người cao tuổi. Đối với những trường hợp cần phải đến bệnh viện để kiểm tra chuyên sâu sẽ được các y, bác sĩ tư vấn kỹ càng hơn.

Các đối tượng chính sách được thăm khám tổng quát, khám chuyên khoa Nội, Tai mũi họng, răng miệng.

Nhân dịp này, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 đối tượng chính sách tiêu biểu của xã Xuy Xá.

Duy Tuân

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 537
Lượt truy cập trong tuần: 10805
Lượt truy cập trong tháng: 141553
Lượt truy cập trong năm: 1276965
Tổng số lượt truy cập: 45344353
Về đầu trang