TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tổ chức buổi biển diễn nghệ thuật dành cho cán bộ nhân viên và người bệnh
Ngày đăng 26/06/2020 | 16:44  | Lượt xem: 379

Để chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, mới đây Bệnh viện Ung bướu Hà Nội phối hợp với Nhà hát kịch Hà Nội tổ chức buổi biển diễn nghệ thuật dành cho cán bộ nhân viên và người bệnh.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, NSƯT Đức Quang, NSƯT Linh Huệ, NS Mạnh Kiên, NS Thanh Hương, NS Mạnh Hưng, NS Duy Hưng, NS Quang Minh, NS Quân Anh, NS Việt Dũng, NS Điền Viên, NS Thu Hương, NS Đam San, NS Thu Hằng, NS Nguyễn Thị Nguyệt…

Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tặng hoa cho đoàn kịch.

Nhiều người bệnh có mặt từ khá sớm, háo hức chờ đợi được gặp các nghệ sĩ. Sau các tiết mục mở màn do chính cán bộ nhân viên của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thể hiện, các nghệ sĩ của Nhà hát kịch Hà Nội đã mang đến ba vở hài kịch về chủ đề tình yêu, gia đình, xã hội. Các tiết mục được dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp không chỉ cuốn hút người xem mà còn gửi gắm những thông điệp sâu sắc và đầy ý nghĩa. Hơn 2 giờ diễn ra chương trình là khoảng thời gian mà cả nhân viên y tế và người bệnh được chìm đắm trong nghệ thuật, cùng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, khóc cười với các nhân vật trên sân khấu. Những tiếng cười sảng khoái, lời bàn luận sôi nổi, sự an ủi, vỗ về đã giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, coi nhau như những người thân trong cùng một gia đình vậy.

Cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện cùng người bệnh tham dự buổi xem kịch.

NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, sau khi kết thúc giãn cách xã hội, Nhà hát Kịch Hà Nội nhanh chóng chuẩn bị các tiểu phẩm hài kịch hài hước, dí dỏm nhằm mục đích biểu diễn phục vụ, động viên, khích lệ tinh thần các y bác sĩ đã hết mình chiến đấu dịch bệnh, cứu sống và bảo vệ tính mạng cho nhân dâ. Đồng thời động viên tinh thần người bệnh đang từng ngày chống chọi với bệnh tật. Đây cũng là một trong chuỗi nhiều hoạt động của Nhà hát Kịch Hà Nội nhằm mục đích cùng chung tay với Thủ đô Hà Nội và cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Việt Nga

 

 

VĂN BẢN MỚI

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 563
Lượt truy cập trong tuần: 57196
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 4972281
Tổng số truy cập: 6194172
Về đầu trang