TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

BVĐK huyện Mê Linh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực
Ngày đăng 29/09/2022 | 09:42  | Lượt xem: 113

 

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh đã có buổi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao tay nghề, phát triển chuyên môn kỹ thuật, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám chữa bệnh với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

BVĐK huyện Mê Linh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực địa chỉ Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, bệnh viện hiện có 330 cán bộ  nhân viên, trong đó có 66 bác sĩ, 128 điều dưỡng, 26 kỹ thuật viên, 16 dược sĩ được đào tạo chuyên sâu. Sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa Quốc  tế Hợp Lực không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của nhân dân về các dịch vụ y tế, giảm áp lực quá tải cho bệnh viện tuyến trên, mà còn tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội cho Khu kinh tế Nghi Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Tại buổi làm việc BSCKII. Trần Quang Trịnh - Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh chia sẻ: “Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực là bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt, với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, đồng thời tinh thần thái độ làm việc của toàn bộ cán bộ nhân viên bệnh viện rất chuyên nghiệp. Cùng với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Qua buổi giao lưu, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh, cũng như nâng cao tinh thần thái độ phục vụ để đáp ứng tốt hơn sự hài lòng của người bệnh.

Tham quan trang thiết bị y tế tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Với mục đích cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác chuyên môn trong công tác quản lý bệnh viện và khám chữa bệnh của hai đơn vị vì mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh mong muốn sẽ tiếp tục giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực trong thời gian tới đây.

Mai Trang

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1022
Lượt truy cập trong tuần: 172064
Lượt truy cập trong tháng: 40476
Lượt truy cập trong năm: 9933655
Tổng số truy cập: 37728927
Về đầu trang