TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

BVĐK Đức Giang: Tôn vinh người điều dưỡng
Ngày đăng 12/05/2022 | 16:36  | Lượt xem: 56

Ngày 12/5, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Đức Giang tổ chức "Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Điều dưỡng". Đây là dịp để tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên bệnh viện.

Công tác điều dưỡng là một công tác đặc biệt quan trọng trong bệnh viện, là sự kết hợp giữa điều trị với chăm sóc và nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, người điều dưỡng phải sử dụng kiến thức, kỹ năng ứng xử, cùng người bệnh vượt qua bệnh tật cũng như chăm sóc cả tinh thần người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Biểu dương đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên BVĐK Đức Giang.

Cán bộ điều dưỡng tham gia hỗ trợ người bệnh ở tất cả các khâu, từ tiếp đón lúc vào viện đến khi bệnh nhân ra viện; từ chuẩn bị dụng cụ, thuốc uống, thuốc tiêm đến cầu nối thực thi các y lệnh của bác sĩ. Không chỉ vậy, họ còn chăm lo bữa ăn, giấc ngủ cho bệnh nhân, thậm chí an ủi, động viên khi tinh thần người bệnh xuống dốc. Có lẽ tình yêu nghề, sự cảm thông với người bệnh đã giúp đội ngũ điều dưỡng tiếp tục ngày đêm âm thầm thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Giám đốc BVĐK Đức Giang Trần Thị Oanh ghi nhận những đóng góp tích cực của cán bộ điều dưỡng bệnh viện, đồng thời gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đã cống hiến hết mình hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Dù công việc có nhiều áp lực nhưng với lòng yêu nghề, yêu người, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên BVĐK Đức Giang vẫn luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về y tế, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, phù hợp với xu hướng hội nhập, phát triển của ngành điều dưỡng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng bệnh viện cũng luôn cố gắng phấn đấu, quyết tâm rèn luyện, nâng cao y đức, thực hiện tốt thông điệp "Chăm sóc tận tâm - Nâng tầm nghề nghiệp".

Kim Cương

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 907
Lượt truy cập trong tuần: 105244
Lượt truy cập trong tháng: 768064
Lượt truy cập trong năm: 4159111
Tổng số truy cập: 31954383
Về đầu trang