TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Hội khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2022
Ngày đăng 28/09/2022 | 11:19  | Lượt xem: 126

Ngày 28/9, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Hội khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2022.

Tới dự Hội khỏe có ông Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐYT Việt Nam; ông Phạm Bá Vĩnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP; ông  Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội và đặc biệt đón tiếp gần 1.000 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị trực thuộc ngành Y tế Hà Nội.

Ông  Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội khỏe.

Hội khỏe diễn ra trong 02 ngày:

Ngày 28/9/2022 sáng từ 7h30 đến 12h00 sau lễ khai mạc là các trận thi đấu bộ môn cầu lông, bóng bàn và chiều thi cầu lông bán kết, chung kết môn bóng bàn.

Ngày 29/9/2022 tiếp tục thi đấu môn cầu lông, thi đầu kéo co và bế mặc Hội khỏe và trao giải.

Đại biểu trao cờ và chụp ảnh lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm qua, ngành Y tế Thủ đô đã thường xuyên quan tâm và đầu tư phát triển các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng, từ đó các phong trào đã phát triển mạnh mẽ, được đông đảo công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tích cực hưởng ứng tham gia. Thông qua phong trào đã góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sân chơi thể thao hấp dẫn, bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, tạo ra đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh. Thông qua các hoạt động này, đã tạo cho họ có thêm niềm vui, nghị lực vươn lên, lạc quan trong cuộc sống và sáng tạo, tận tuy để để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tất cả vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Các trận đấu cầu lông diễn ra giữa các đơn vị.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung nhấn mạnh,đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Thủ đô đã và đang hăng hái thi đua trong công tác lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước trong năm 2022.

Một số trận đấu bóng bàn giữa các đơn vị diễn ra hấp dẫn.

Theo Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Hội khỏe trong công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Thủ đô năm 2022 là ngày hội biểu dương sức mạnh đoàn kết của các đơn vị y tế Thủ đô nổi tiếng, đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao quần chúng trong công chức, viên chức, người lao động và công tác giáo dục, luyện tập từ đó nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần lành mạnh cho người lao động của ngành Y tế Thủ đô.

Theo Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm, trong nhiều năm qua phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ngành Y tế Hà Nội rất được quan tâm và phát triển. Tuy nhiên, từ năm 2020 đến nay do dịch covid-19, Công đoàn ngành chưa tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ cho đội bác sĩ, nhân viên y tế. Đến thời điểm này dịch bệnh được khống chế các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao tiếp tục được phát triển, đây là dịp để nâng cao đời sống sức khỏe tinh thần cho đội ngũ y tế.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1031
Lượt truy cập trong tuần: 172474
Lượt truy cập trong tháng: 40885
Lượt truy cập trong năm: 9934064
Tổng số truy cập: 37729337
Về đầu trang