TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Triển khai khám, tư vấn và cấp thuốc điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế xã, phường
Ngày đăng 23/11/2022 | 09:53  | Lượt xem: 165

 

Ngày 18/11/2022, Trung tâm Y tế thị xã Sơn Tây triển khai khám, tư vấn và cấp thuốc điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế xã Kim Sơn góp phần giảm tải lượng người thăm khám điều trị một số bệnh không lây nhiễm ở tuyến huyện và đưa dịch vụ y tế đến gần người dân hơn.

Người dân xã Kim Sơn đến khám và điều trị tăng huyết áp Trạm Y tế xã Kim Sơn.

Tại đây, người dân khi xuất hiện những biểu hiện của bệnh tăng huyết áp có thể tham gia khám để được tư vấn và lập hồ sơ điều trị tăng huyết áp ngay tại địa phương. Thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp sẽ được thanh toán hoàn toàn bằng thẻ bảo hiểm y tế, chính vì vậy người dân đã và đang điều trị ở các bệnh viện hay tại PKĐK Lê Lợi đều có thể tham gia quản lý, điều trị bệnh huyết áp tại Trạm Y tế Kim Sơn.

Trong ngày đầu tiên bắt đầu triển khai, có 21 người đã tham gia khám và được bác sĩ tư vấn điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế Kim Sơn. Có 14 người dân đã được lập hồ sơ quản lý và cấp thuốc huyết áp điều trị bệnh Tăng huyết áp.

Trong thời gian tới, Trung tâm Y tế Sơn Tây sẽ tiếp tục triển khai cấp thuốc điều trị tăng huyết áp tại Trạm Y tế xã Xuân Sơn, Trạm Y tế Cổ Đông và Trạm Y tế phường Xuân Khanh .

Lan Phương – TTYT Sơn Tây

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 874
Lượt truy cập trong tuần: 31646
Lượt truy cập trong tháng: 117123
Lượt truy cập trong năm: 10010302
Tổng số truy cập: 37805574
Về đầu trang