TIN TỨC - SỰ KIỆN

TTYT huyện Thanh Oai tổ chức tổng kết cuộc thi “Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp” lần thứ I
Ngày đăng 17/09/2024 | 17:41  | Lượt xem: 65

Phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua và tăng cường thực hiện xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp, hướng tới tổ chức thường xuyên thành phong trào bền vững, TTYT huyện Thanh Oai phát động Cuộc thi “Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp” lần thứ I đối với 100% trạm y tế xã, thị trấn, phòng khám đa khoa khu vực trên địa bàn huyện.

Giám đốc TTYT trao giải Nhất cho PKĐK Dân Hoà

Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp chính thức được phát động với mục đích phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua của các cơ sở y tế trong thực hiện phong trào xanh - sạch - đẹp, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng.

Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp là một trong số các hình thức triển khai nhiệm vụ phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2025.

Trong cuộc thi, các đội thực hiện đúng nội dung, hình thức thể lệ: mỗi đội thi gửi 01 video dự thi, thời lượng từ 07-10 phút. Video dự thi được thể hiện dưới dạng phóng sự về thực tế thực hiện bộ tiêu chí Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp và các sáng kiến cải tiến Xanh - Sạch - Đẹp, hiệu quả từ việc áp dụng các sáng kiến đó. Sản phẩm đạt giải cao nhất sẽ được gửi tham dự cuộc thi cấp ngành.

Kết thúc cuộc thi tại tuyến cơ sở, Phòng khám đa khoa khu vực Dân Hòa đạt giải nhất; trạm y tế xã Cao Viên đạt giải nhì; trạm y tế xã Hồng Dương, xã Xuân Dương đạt giải ba; 2 trạm y tế Tam Hưng, Phương Trung đạt giải khuyến khích.

Nguyễn Thị Đua - TTYT Thanh Oai

Lượt truy cập trong năm: 1961125