TTYT huyện Đông Anh đẩy mạnh công tác dân số kế hoạch hóa gia đình

Thứ bảy - 10/08/2019 21:44
Sáng ngày 9/8, TTYT huyện Đông Anh tổ chức lớp tập huấn về các hoạt động xã hội hóa cung cấp các phương tiện tránh thai, kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ), chăm sóc sức khỏe sinh sản cho 100 cộng tác viên dân số của 24 xã/thị trấn trong toàn huyện.
TTYT Đông Anh 9 8 2019IMG 6325
 Toàn cảnh lớp tập huấn.
 
Đây là một trong 6 lớp được tổ chức cho 540 cộng tác viên trên địa bàn huyện Đông Anh năm 2019.
 
Tại buổi tập huấn các học viên được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tiến đến từ Ban quản lý dự án 818 – Tổng cục Dân số - KHHGĐ (Bộ Y tế) cung cấp một số thông tin về tình hình dân số, chất lượng dân số, tuổi thọ trung bình của người Việt Nam hiện nay. Đồng thời trình bày kiến thức chủ động chăm sóc sức khỏe sinh sản, nguyên nhân gây bệnh phụ khoa; kỹ năng tiếp thị xã hội các sản phẩm, phương tiện tránh thai, các sản phẩm chăm sóc phụ nữ tiền mãn kinh.
 
Kết thúc lớp tập huấn các cộng tác viên đã hiểu thêm được những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, nguyên nhân, cách phòng tránh bệnh phụ khoa và đặc biệt là kỹ năng tiếp thị xã hội các sản phẩm, phương tiện tránh thai. Qua buổi tập huấn này các cộng tác viên dân số sẽ tự tin khi chia sẻ những kiến thức đã được học tập, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại cộng đồng.
 
Hoàng Văn Tuyến
(TTYT huyện Đông Anh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây