Ứng Hòa: Tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 323 đối tượng chính sách

Thứ hai - 15/07/2019 17:24
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), trong hai ngày 13-14/7/2019, TTYT huyện Ứng Hòa tổ chức khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách, gia đình người có công với cách mạng tại 3 xã là: Sơn Công, Trung Tú và Hòa Xá.
UHIMG 2781
Siêu âm ổ bụng để phát hiện bệnh cho các đối tượng chính sách.
 
Kết quả, đã có 323 người là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng đã được thăm khám tổng quát bao gồm: đo huyết áp, khám tai - mũi - họng, khám mắt, khám răng - hàm - mặt và siêu âm ổ bụng. Từ đó, các bác sĩ đã phát hiện được những vấn đề sức khỏe và tư vấn trực tiếp cho đối tượng tới khám về chế độ dinh dưỡng, hoạt động thể lực, sinh hoạt khoa học, hợp lý nhằm tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật thường gặp như bệnh không lây nhiễm: tăng huyết áp, tim mạch; bệnh đường hô hấp; bệnh xương khớp... 100% đối tượng chính sách đã được cấp phát thuốc điều trị miễn phí. Công tác tổ chức đã được UBND, trạm y tế các xã chuẩn bị chu đáo.
         
Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra sức khỏe, hướng dẫn về chế độ sinh hoạt, rèn luyện cơ thể, các đối tượng chính sách được cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn sử dụng một số loại thuốc bổ.
 
Đào Phương Thúy
(TTYT huyện Ứng Hòa)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây