Sở Y tế Thành Phố Hà Nội

https://soyte.hanoi.gov.vn


Điều động và bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Sáng ngày 22/11, tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, TS Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã trao quyết định số 6326/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm TS.BS Bùi Vinh Quang giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, quyết định có hiệu lực từ ngày 19/11/2018.
TS.BS Bùi Vinh Quang, sinh ngày 18/3/1974, Phụ trách chuyên môn và các hoạt động tại cơ sở Quán Sứ, kiêm Trưởng khoa Xạ cơ sở Quán Sứ, Bệnh viện K thuộc Bộ Y tế.
 
Tại buổi lễ, TS Nguyễn Khắc Hiền chúc mừng TS.BS Bùi Vinh Quang nhận nhiệm vụ mới, tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ung bướu, TS Bùi Vinh Quang sẽ cùng với Ban lãnh đạo bệnh viện và tập thể bệnh viện tiếp tục thúc đẩy Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, bệnh viện chuyên khoa hạng 1 của thành phố phát triển, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.
 
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cũng đặc biệt nhấn mạnh, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cần đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao để nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh. Đồng thời thực hiện có hiệu qủa hệ thống trang thiết bị y tế xã hội hóa của bệnh viện.
 
Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Bùi Quang Vinh hứa sẽ cố gắng hết sức, làm việc hết mình để xứng đáng với trách nhiệm được giao phó. “Đặc biệt với tất cả lòng thành kính, tôi xin được nghiêng mình trước cố PGS.TS Trần Đăng Khoa, một người thầy, một bác sĩ giỏi, một lãnh đạo ưu tú đã dày công xây dựng Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Tôi hứa sẽ tiếp tục xây dựng bệnh viện để viết tiếp ước mơ của thầy”, TS Bùi Vinh Quang nói.
 
Hiện nay, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Thủ đô mà còn được Bộ Y tế giao tiếp nhận, khám và điều trị cho người bệnh ung bướu có thẻ BHYT từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung như một bệnh viện tuyến cuối về điều trị ung thư.
 
Hồng Hạnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây