Tiêm chủng mở rộng được vinh danh trong Chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần thứ 14

Thứ ba - 24/07/2018 23:45
Chương trình tiêm chủng mở rộng là 1 trong 9 công trình đã được vinh danh tại Chương trình “Vinh quang Việt Nam- Dấu ấn những công trình” lần thứ 14 sẽ được tổ chức ngày 28/7, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô.
“Vinh quang Việt Nam” là chương trình được tổ chức đểghi nhận và vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc gắn với những công trình tầm vóc. Qua đó, khơi dậy lòng yêu nước, ý chí quyết tâm, tinh thần lao động sáng tạo vì sự phát triển của đất nước, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
 
Thông qua nhiều vòng bình chọn, 9 công trình đã được thống nhất vinh danh trong chương trình “Vinh quang Việt Nam lần thứ 14” gồm: công trình “Đường Hồ Chí Minh”; đường dây 500kV Bắc – Nam; Vệ tinh viễn thông của Việt Nam (VINASAT-1, VINASAT- 2); Nhà máy Thủy điện Hòa Bình; công trình “Bản đồ địa chất, bản đồ khoáng sản Việt Nam tỷ lệ 1:200.000”; công trình “Từ điển Bách khoa Toàn thư”; công trình Giàn khoan tự nâng; công trình “Nghiên cứu chọn tạo và phát triển 2 giống lúa mới OM6976 và OM5451” có năng suất và chất lượng cao phục vụ sản xuất và xuất khẩu; Chương trình tiêm chủng mở rộng.
 
Những công trình này là niềm tự hào to lớn về ý chí và nghị lực phi thường của con người Việt Nam, là minh chứng sống động cho bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần dám nghĩ, dám làm, tạo nên những bước đột phá về kinh tế - xã hội, đóng góp quyết định vào những thành tựu nổi bật của đất nước trong hàng chục năm qua.
 
Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây