hoạt động Ngành

Sở Y tế Hà Nội công bố, trao các quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 27/04/2022 | 23:34  | Lượt xem: 749

Chiều ngày 27/4, tại TTYT huyện Thạch Thất, Sở Y tế Hà Nội đã công bố, trao các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội dự và trao các quyết định.

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Trịnh Duy Ưng, Giám đốc TTYT huyện Thạch Thất.

Sở Y tế Hà Nội đã công bố, trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/5/2022 đối với đồng chí Trịnh Duy Ưng, Giám đốc TTYT huyện Thạch Thất. Đồng thời, trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Tuấn Quang, Phó Giám đốc TTYT huyện Thạch Thất quản lý, điều hành hoạt động của trung tâm, đến khi Sở Y tế kiện toàn lại công tác cán bộ.

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Tuấn Quang, Phó Giám đốc TTYT huyện Thạch Thất quản lý, điều hành hoạt động của trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao trình độ, năng lực lãnh đạo của đồng chí Trịnh Duy Ưng trong những năm công tác. Với kinh nghiệm hơn 32 năm công tác trong ngành Y tế, đồng chí luôn là người có tâm trong công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân trên địa bàn. Dù được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ, nhưng mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm cho sự phát triển của ngành Y tế địa phương trong thời gian tới.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sát sao của lãnh đạo đơn vị; sự đoàn kết, nỗ lực, vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, TTYT huyện Thạch Thất đã đạt được những thành tích cao trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân. Đặc biệt, TTYT huyện Thạch Thất luôn được Thành phố đánh giá rất cao, là một trong những đơn vị đi đầu về công tác y tế dự phòng, trong đó vai trò của đồng chí Trịnh Duy Ưng là rất quan trọng. Với những đóng góp to lớn đó, trong nhiều năm đồng chí liên tục được thành phố tặng Bằng khen; năm 2021 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Duy Ưng đã gửi lời cảm ơn tới Sở Y tế Hà Nội, cùng tập thể cán bộ viên chức, người lao động TTYT huyện Thạch Thất luôn tạo điều kiện, đồng hành, giúp đỡ để tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phùng Hồng (TTYT Thạch Thất)