TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thăm, chúc Tết Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Ngày đăng 06/02/2024 | 17:55  | Lượt xem: 165

Chiều 6/2, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cùng đoàn công tác của Bộ Y tế, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam và Sở Y tế Hà Nội đến thăm, tặng quà và chúc Tết các y, bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Về phía Sở Y tế Hà Nội có Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Đình Hưng và đại diện·phòng chuyên môn của Sở.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương tặng quà chúc Tết các y, bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y tế Hà Nội, cũng là một trong 4 bệnh viện tuyến cuối về phụ sản phụ khoa của cả nước. Những năm gần đây, bệnh viện được đầu tư, nâng tầm về chất lượng khám, chữa bệnh.

Theo báo cáo của bệnh viện, trong năm 2023, bệnh viện tiếp nhận 330.000 lượt người bệnh khám ngoại trú, điều trị nội trú cho 55.000 lượt, đỡ đẻ cho 30.000 ca, tỷ lệ hài lòng của người bệnh đạt 93%. Đặc biệt, trong năm 2023, bệnh viện đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật đỉnh cao trong chuyên ngành sản phụ khoa với 941 ca can thiệp bào thai, cứu sống hàng nghìn trẻ. Hoạt động chuyên môn cận lâm sàng trong những năm gần đây được phát triển sâu rộng, đáp ứng được yêu cầu cần thiết của bệnh viện tuyến cuối.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thăm và tặng quà gia đình sản phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Về chuyên môn, bệnh viện chú trọng phát triển 7 mũi nhọn chuyên sâu, bao gồm: Can thiệp bào thai; hỗ trợ sinh sản và nam học; dự phòng, sàng lọc, chẩn đoán và điều trị ung thư vú, ung thư phụ khoa; gây mê hồi sức, giảm đau trong phẫu thuật, thủ thuật; phẫu thuật nội soi; điều trị chăm sóc sơ sinh non tháng; sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên, người lao động.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhân dịp năm mới, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương ghi nhận và biểu dương kết quả mà Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đạt được thời gian qua.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương và các đồng chí tham gia đoàn công tác Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc, nghiên cứu, triển khai thêm nhiều kỹ thuật mũi nhọn của chuyên ngành sản phụ khoa để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tặng quà, động viên các sản phụ hiện đang điều trị ở một số khoa phòng, Thứ trưởng Bộ Y tế gửi lời chúc mừng các bà mẹ đã sinh 'mẹ tròn, con vuông', chúc mừng các gia đình có thêm thành viên trước thềm năm mới.

Duy Tuân

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 159
Lượt truy cập trong tuần: 195100
Lượt truy cập trong tháng: 101512
Lượt truy cập trong năm: 521615
Tổng số lượt truy cập: 44589003
Về đầu trang