AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực hiện song song công tác phòng chống dịch và đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2020

Ngày đăng 24/09/2020 | 02:43  | Lượt xem: 440
Tại văn bản số 756/TTRB-P1,Thanh tra Bộ Y tế cho biết, năm 2020, ngay từ đầu năm và nhất là sau khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 được công bố, Chính phủ, Bộ Y tế, Thanh tra Bộ Y tế đã...

Xử lý nghiêm đối với một số cơ sở có thái độ chống đối đoàn kiểm tra

Ngày đăng 22/09/2020 | 03:38  | Lượt xem: 145
Đó là yêu cầu của TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành số 1 của thành phố Hà Nội tại buổi làm việc tại quận Tây Hồ về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP)...

Thành lập 04 đoàn kiểm tra liên ngành công tác ATTP Tết Trung thu năm 2020

Ngày đăng 20/09/2020 | 11:18  | Lượt xem: 268
UBND thành phố vừa có quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm (ATTP) Tết Trung thu năm 2020.

Quận Đống Đa triển khai các hoạt động đảm bảo ATTP phục vụ Tết Trung thu năm 2020

Ngày đăng 15/09/2020 | 11:58  | Lượt xem: 777
Sáng ngày 15/9, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của thành phố Hà Nội do TS. Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã có buổi làm việc, trực tiếp kiểm tra công tác đảm...

Quyết liệt khắc phục sự cố và thực hiện các biện pháp đảm bảo ATTP

Ngày đăng 11/09/2020 | 07:28  | Lượt xem: 227
Ngày 11/9/2020, TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã thăm, động viên các trường hợp mắc ngộ độc thực phẩm đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh và làm việc với Ban chỉ đạo An...

Điều tra giám sát sự cố về vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường Tiểu học Tiên Dương, huyện Đông Anh

Ngày đăng 10/09/2020 | 07:04  | Lượt xem: 392
Trước sự cố về an toàn vệ sinh thực phẩm xảy ra tại trường Tiểu Học Tiên Dương, huyện Đông Anh. Chiều ngày 10/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc với Ban giám...

Kiểm tra công tác đảm bảo ATTP và phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại khách sạn Marriott và nhà hàng Hương Sen

Ngày đăng 08/09/2020 | 01:57  | Lượt xem: 167
Ngày 8/9/2020, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội do TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện các quy định đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) và công tác phòng...

Triển khai các biện pháp đảm bảo ATTP trong dịp Tết Trung thu

Ngày đăng 05/09/2020 | 01:50  | Lượt xem: 286
UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 174/KH-UBND, yêu cầu các quận/huyện/thị xã triển khai các biện pháp đảm bảo ATTP trong dịp Tết Trung thu.

Khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm do “Pate Minh Chay”

Ngày đăng 04/09/2020 | 09:18  | Lượt xem: 105
Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Công văn số 300/SYT-ATTP về khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm do “Pate Minh Chay”.

TTYT huyện Đan Phượng: Tập huấn chuyên môn cho tổ giám sát đảm bảo ATVSTP tại bữa cỗ tập trung đông người

Ngày đăng 31/07/2020 | 04:25  | Lượt xem: 496
Để nâng cao năng lực quản lý về ATVSTP cho cán bộ tuyến cơ sở, TTYT huyện Đan Phượng vừa phối hợp với Chi cục ATVSTP Hà tổ chức lớp tập huấn chuyên môn cho tổ giám sát, tư vấn đảo bảo ATVSTP tại...

Quận Long Biên: Sơ kết 1 năm thực hiện thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm

Ngày đăng 23/07/2020 | 04:19  | Lượt xem: 442
Chiều ngày 21/7/2020, UBND quận Long Biên tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện thí điểm thanh tra chuyên ngành ATTP (từ 10/7/2019-10/7/2020) trên địa bàn quận. Dự hội nghị có TS. Trần Văn Chung,...

Huyện Thanh Oai kiểm soát an toàn thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người

Ngày đăng 14/07/2020 | 04:28  | Lượt xem: 667
Theo đánh giá của UBND huyện Thanh Oai, hiện nay trong cộng đồng các tiệc ma chay, hiếu hỉ, tổ chức các sự kiện đang diễn ra khá phổ biến và còn nhiều hạn chế trong công tác quản lý bữa cỗ tập...

Phát triển rộng rãi chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an toàn phục vụ nhu cầu của người dân

Ngày đăng 09/07/2020 | 08:31  | Lượt xem: 671
Đến nay, 63/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã triển khai xây dựng và phát triển được 1.612 chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an toàn (tăng 367 chuỗi so với cùng kỳ năm 2019); 170.000 ha...

Lựa chọn thực phẩm an toàn đối với nhóm rau, củ, quả

Ngày đăng 08/07/2020 | 10:50  | Lượt xem: 517
Lựa chọn rau, củ, quả tươi; không sử dụng trái vụ; chế biến, bảo quản ngay trong ngày… là những khuyến cáo được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đưa ra để đảm bảo ATTP đối với nhóm rau, củ, quả -...

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Cần sự chung tay của cả cộng đồng

Ngày đăng 07/07/2020 | 03:46  | Lượt xem: 662
Theo số liệu về tình trạng ngộ độc thực phẩm của Tổng cục Thống kê, năm 2019 trên địa bàn cả nước xảy ra 65 vụ ngộ độc thực phẩm, làm 1.765 người bị ngộ độc, trong đó 9 người tử vong. So với năm...

Phối hợp để đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông sản

Ngày đăng 06/07/2020 | 11:13  | Lượt xem: 642
Ngày 3/7/2020, UBND thành phố Hà Nội có văn bản số 2808/UBND-KT chỉ đạo tăng cường công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) nông sản.

Hà Nội: tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xây dựng các mô hình điểm, chuyên đề về ATTP

Ngày đăng 29/06/2020 | 07:58  | Lượt xem: 425
Xác định công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) có vai trò quan trọng, thành phố Hà Nội đã nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 9/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về...

Hà Nội phấn đấu 100% các cửa hàng kinh doanh trái cây đủ điều kiện để cấp biển nhận diện cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn

Ngày đăng 26/06/2020 | 09:49  | Lượt xem: 407
Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của thành phố Hà Nội” được triển khai từ năm 2017, đến hết năm 2019 đã có 809/809 cửa hàng kinh doanh trái...

Hà Nội nỗ lực đảm bảo an toàn thực phẩm

Ngày đăng 24/06/2020 | 04:33  | Lượt xem: 358
Theo số liệu kết quả xếp hạng các địa phương về công tác quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm sản năm 2019 công bố cuối tháng 3/2020, Hà Nội là địa phương đứng đầu bảng về quản lý an toàn thực phẩm.

Cẩn trọng với độc tố tự nhiên có trong so biển

Ngày đăng 24/06/2020 | 04:31  | Lượt xem: 305
Theo thống kê của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trong giai đoạn 2010 - 2019, toàn quốc ghi nhận 33 vụ ngộ độc do độc tố tự nhiên có trong so biển. Trong đó, có 69 người mắc, 18 người chết, 58...

 

VĂN BẢN MỚI

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 544
Lượt truy cập trong tuần: 8654
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 4923739
Tổng số truy cập: 6145630
Về đầu trang